Thor 4 Love and Thunder หนังภาค 4 ที่มาแนวโรแมนติก แอคชั่น

หากคุณเป็นแฟนพันธุ์แท้ คุณคงไม่พลาดการติดตามข่าวหนังอย่างแน่นอน ล่าสุดก็มีข่าวลือออกมาอีกครั้งเกี่ยวกับหนังภาคต่ออย่าง Thor ที่แว่วๆ มาว่ากำลังทำหนังภาคต่อภาคที่ 4 โดยใช้ชื่อภาคว่า Love and Thunder ซึ่งอยู่ระหว่างการเตรียมตัวถ่ายทำ ซึ่งแฟนๆ หลายคนสงสัยและตั้งคำถามขึ้นมาเกี่ยวกับ Chris Hemsworth ที่รับบทเป็น Thor โดยเขาเองก็ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อเกี่ยวกับการถ่ายทำหนังภาคนี้อีกด้วย

โดยเขาบอกว่าตอนนี้ เขาไม่ได้ถ่ายหนังแฟรนไซต์ใดๆ อื่นอีกเลย นอกเหนือจากหนัง Extraction ที่ได้รับความนิยมเปิดตัวถล่มทลายไปใน Netflix โดยเขาคาดว่าอาจจะมีการทำหนังภาคต้นของหนังเรื่องนี้ขึ้นมา และก็ยังหวังหนังอีกหลายๆ เรื่องให้มีภาคต่อ แต่ทุกเรื่องกลับล้มเหลวหมดเลย จนมาในเรื่อง Thor เนี่ยละที่คาดหวังว่ามันจะออกมาดี และอยากแสดงบทนี้ต่อไปเรื่อยๆ

สำหรับในคอมิกซีรีส์ Thor: Love and Thunder จะเล่าถึงเรื่องราวของ Jane อดีตคนรักของ Thor ในหนังภาคแรกและภาค 2 ซึ่งกลับมารับบทนี้อีกครั้งโดย Natalie Portman หลังจากที่ไม่ได้เล่นในภาค 3 ซึ่งหนังภาคนี้อาจจะให้นางเอกได้เป็นเทพีแห่งสายฟ้าแทน Thor ที่กำลังจะเสียชีวิต และค้อนสายฟ้าของ Thor เองก็ต้องการผู้ครอบครองคนใหม่ ค้อนได้เรียกร้องหา Jane ให้มารับเป็นอาวุธในการใช้งาน ซึ่งในการ์ตูนเอง Jane ก็เคยปรากฏตัวมาก่อนจนได้ชื่อว่า Lady Thor นอกจากนี้ผู้กำกับยังเปิดเผยว่าหนังภาคนี้จะเน้นความโรแมนติกเป็นหลักมากกว่า 3 ภาคที่ผ่านมา งานนี้ไอเดียของผู้กำกับจะได้ผลหรือไม่ ต้องติดตามกันต่อไป เพราะ Thor เอง มันก็ไม่เคยโรแมนติกเลย 5555 ไหงเป็นงั้นไปได้ละเนี่ย

เพื่อนๆ คนไหนที่เป็นแฟนมาเวล อยากย้อนกลับไปดูหนังออนไลน์ หนังภาคแรกของ Thor , ภาค 2 และภาค 3 สามารถค้นหาหนังดีๆ ได้จากทางเว็บไซต์ MOVIE89HD หนังคุณภาพดูฟรี ไม่มีกระตุก รองรับการรับชมทั้งพีซีและสมาร์ทโฟน ดูง่าย โหลดไว มั่นใจว่าดูชัดครบทุกภาคอย่างแน่นอน งานนี้อย่าลืมรับชมก่อนที่หนังภาคใหม่จะมากันนะ โดยคาดว่าจะเปิดตัวในปี 2021 และรับชมกันในปี 2022 โดยจะดำเนินเรื่องเป็นเฟส 4 ต่อจาก Infinity Saga